Ca sĩ Ngọc Anh tự nhận mình “Không hiền”, ly hôn vẫn vớ được trai trẻ – MMLive hóng Vbiz

Nữ ca sĩ Ngọc Anh năm 1981, trong một gia đình khá giả ở mỏ than Quảng Ninh. Cô nàng được phát hiện tài năng ca hát từ khi còn nhỏ và từng đoạt huy chương vàng cuộc thi giọng hát toàn quốc năm 1999, giải ba giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001. Đặc biệt, Ngọc Anh còn đoạt giải nhì dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai năm 2005, vào top 5 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006. Nữ ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc như Thế giới tuyệt vời, Đóa hoa nở muộn… 

Tuy nhiên, ít ai biết được ca sĩ Ngọc Anh là một người vô cùng cá tính và tự nhận mình là “không hiền chút nào”. Nào hãy cùng MMLive khám phá và tìm hiểu sâu hơn về quan điểm cuộc sống của người đẹp này qua bài chia sẻ dưới đây.

I. Ca sĩ Ngọc Anh và quan điểm sống trong tình yêu

Được biết tư tưởng về cuộc sống và quan hệ hôn nhân của nữ ca sĩ Ngọc Anh rất chững chạc và có chiều sâu. Điều này dường như chỉ có những người từng trải qua sóng gió hôn nhân mới hiểu thấu được. Nữ ca sĩ chia sẻ:

“Đàn ông muốn có một người đàn bà xứng đáng với mình thì bản thân họ cũng phải xứng đáng với tình yêu mà người đàn bà dành cho. Nếu chỉ từ một phía, đến ngày nào đó ắt người phụ nữ sẽ cảm thấy người kia không xứng đáng nữa và muốn rũ bỏ một cách nhanh nhất.

ngọc anh váy đỏ

Đàn ông gắn kết với rất nhiều mối quan hệ khác, về chính trị, kinh tế. Gần như 100% chuyện ly hôn xuất phát từ đàn bà hẳn là chuyện tình cảm, còn nếu xuất phát từ đàn ông thì chuyện đáng ly hôn chưa chắc họ đã làm. Ngược lại, họ có thể dùng dằng chung sống vì còn liên quan đến chuyện chia tài sản, danh dự, kinh tế… Họ chưa muốn chứ không phải vì họ còn yêu.

Đối với vợ chồng, để đi đến kết cục hạnh phúc, ngoài những phút giây yêu đương ban đầu thì quan trọng nhất là phải thương và có trách nhiệm với nhau. Nghĩa là làm gì mình cũng nghĩ đến người kia”.

II. Tư duy về tình yêu của ca sĩ Ngọc Anh cực kỳ thận trọng sau hôn nhân tan vỡ

Ca sĩ Ngọc Anh từng trải qua chuyện hôn nhân tan vỡ một lần rồi nên cẩn thận cũng đúng. Từ cuối năm 2007 đến giữa năm 2008, người đẹp ly hôn xong vẫn chưa muốn đi bước nữa. Mọi người nói “cứ làm đại đi” nhưng cô nàng không làm vậy được. 

Nữ ca sĩ cho hay thỉnh thoảng, bản năng cũng xúi giục cô yêu người đàn ông ấy và đẻ thêm đứa con cho vui cửa vui nhà. Nhưng rồi ngồi một mình suy nghĩ, ca sĩ Ngọc Anh thấy mình không đơn giản được, đứa con đâu phải chỉ là một sản phẩm của tình yêu, nếu cho nó quyền chào đời thì ít nhất mình phải tạo dựng cho nó hạnh phúc.

Mọi người thường hỏi sao lúc nào cũng thấy Ngọc Anh trẻ trung, tươi vui dù họ không biết trong cuộc sống của nữ ca sĩ có nhiều vất vả. Vì trong gia đình, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ được mọi việc với từng thành viên, từ bố mẹ, anh chị đến cả những cô em vẫn chơi thân với nhau. 

Cô cho biết: “Nếu mình tìm được người đàn ông xứng đáng, tôi nghĩ họ cũng phải hòa vào trong cái tổng thể gia đình đó. Bố mẹ, con cái mình cũng là bố mẹ, con cái của họ, như vậy mới hạnh phúc với nhau được”.

ngọc anh mặc áo yếm

III. Ca sĩ Ngọc Anh không thích chia bè phái trong gia đình

Nói về vấn đề này, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ người Việt mình cứ thích chia bè phái không chỉ trong công ty, mà ngay cả trong gia đình. Dở thế đấy! Trong gia đình đã hiếm hoi tình cảm lại đi chia bè phái, ví dụ mẹ chồng với chị chồng cứ kể lể bêu rếu về con dâu, đấy chính là chuyện chia bè phái đấy”.

IV. Ngọc Anh coi trọng quan điểm “Tham vọng trong công việc, đừng đòi hỏi quá cao trong đời sống cá nhân”

1. Mong muốn của bố mẹ ca sĩ Ngọc Anh khi cô ly hôn

Về vấn đề này thì bố mẹ muốn ca sĩ Ngọc Anh tự suy nghĩ, nhưng trong thâm tâm bố mẹ không bao giờ muốn con cái mình đổ vỡ, khi xảy ra rồi đành phải chấp nhận. Nếu con gái có được người chồng thứ hai, bố mẹ mong muốn cô sẽ ở mãi với cuộc hôn nhân đó và phải tìm được người biết dung hòa.

Nói là hạnh phúc trọn vẹn thì không đúng, chỉ cần cố gắng để hai người đều thoải mái, san sẻ được với nhau và đi đâu chăng nữa thì người kia vẫn quan trọng với mình.

2. Ly hôn 6 năm ca sĩ Ngọc Anh khiến người nhà vô cùng sốt ruột

Dĩ nhiên bố mẹ của nữ ca sĩ Ngọc Anh phải sốt ruột khi cô tìm mãi chưa được ai và có những mối tình đến rồi lại vụt đi mất. Trước đây khoảng 2 năm, bố mẹ cô nàng có giục nhưng giờ không, vì ông bà biết nhận thức của con gái mình nay đã khác rồi. 

Cha mẹ của nữ ca sĩ hoàn toàn tin tưởng và hiểu khi nào cô nàng chưa sẵn sàng, hoặc có những người bố mẹ của nữ ca sĩ thấy ổn nhưng lại không phù hợp với con gái mình.

3. Càng thêm tuổi ca sĩ Ngọc Anh lại “bình chân như vại”

Ca sĩ Ngọc Anh cho biết: “Nếu tôi chọn được người tốt thì sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng nếu không thì sao phải quyết? Quyết làm gì để mỗi sáng thức dậy đều phải tự hỏi đây có phải cuộc sống của mình không?”

Người đẹp còn cho hay cô thuộc dạng người nếu tình yêu đúng đắn, vui vẻ sẽ thúc đẩy tất cả những chuyện khác tốt lên, nhưng có trục trặc sẽ đẩy lùi tất cả công việc của mình. Nếu tình yêu ổn sẽ tạo thành động lực, còn nếu ngược lại, nó sẽ thui chột tất cả đam mê cảm xúc bản thân. Thà mình độc thân như thế này mà vui.

ngọc anh xinh đẹp

>>> Xem thêm: Top 10 người mẫu Ấn Độ được “KHAO KHÁT NHẤT” trên MMLive 

4. Ngọc Anh đã không còn yêu theo bản năng

Ca sĩ Ngọc Anh cho hay mọi thứ hiện tại đang thoải mái, nghĩa là cô không quá đặt nặng chuyện yêu đương. Cái quan trọng để vui hay không đều là do mình. Có những giai đoạn thoái trào, mình phải tự hạ tiêu chuẩn bản thân xuống, không cần yêu mà chỉ cần làm bạn để chia sẻ. Tìm một ai có thể chia sẻ mọi điều với mình là một điều vô cùng khó khăn. Khi thương một người thì người đó sẽ tự khắc chia sẻ còn không thì không thể.

Ngọc Anh chia sẻ rằng cô thấy nhiều người ở vị trí cao, họ càng phải biết kiềm chế và tự hài lòng về bản thân thì mới thành công được. Tất nhiên, bỏ qua những mục tiêu, tham vọng về công việc nhưng trong đời sống cá nhân của họ cũng đòi hỏi như vậy là không nên. Mỗi người cần phải học cách kiềm chế bản thân và tự hài lòng thì mới cân bằng được cuộc sống.

V. Ca sĩ Ngọc Anh tự nhận mình “Không hiền chút nào”

1. Thái độ làm việc của ca sĩ Ngọc Anh trong showbiz

TÔI KHÔNG HIỀN CHÚT NÀO! Đó là câu nói khẳng định chắc nịch của nữ ca sĩ Ngọc Anh khi trả lời báo chí. Bản thân người đẹp tự nhận diện mình chỉ trong 3 từ thôi: Sang trọng, sạch sẽ và thân thiện, không “ảo” như nhiều nghệ sĩ khác tự nhận diện bản thân mình rất mông lung.

Nữ ca sĩ cho biết ở Hà Nội, ngoài chuyện tài năng thì thái độ làm việc cũng rất quan trọng. Khách hàng lâu năm cần mình như những người thân, giống như chị em chơi với nhau. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mình để một số người lợi dụng theo kiểu bầu show lớn muốn chỉ đạo, bắt nghệ sĩ phải làm theo ý họ.

Ca sĩ Ngọc Anh còn chia sẻ thêm: “Trong miền Nam thì bắt đầu có một số người nghĩ họ có quyền chi phối nghệ sĩ và tôi không đồng tình. Với tôi, những người thật sự tốt, làm việc tôn trọng mình thì mình cũng nể trọng lại họ, sẵn sàng giảm cát-xê hoặc ưu ái thêm mục để cộng tác. Nhưng có một số người thể hiện thái độ trịch thượng kiểu như: “Chị không thích em thế này, em phải làm như thế này…”, thì tôi không thích, không cần làm việc với họ nữa”.

nguyễn ngọc anh

Người đẹp cho hay những lựa chọn như vậy của cô ấy có thể làm mất lòng người ta, thậm chí không bao giờ hợp tác với nhau nữa, nhưng thà như thế còn hơn để một người cần mình mà lại đi chi phối mình. Cuộc sống là do mỗi người chúng ta lựa chọn.

2. Nhiều người đánh giá ca sĩ Ngọc Anh thuộc dạng bất cần

“Tôi không hiền chút nào cả! Tôi làm việc rất chuẩn, thậm chí các anh chị trong giới chẳng bao giờ chê được tôi điều gì. Bầu show nào có thái độ khinh miệt và tỏ vẻ không đồng ý thì đừng mời tôi, còn khi đã thống nhất cát-xê thì đừng xin xỏ. 

Cả năm, các anh chị may ra chỉ mời được một vài show, làm sao nuôi sống được bọn tôi? Đến bố mẹ tôi còn không lên giọng kiểu đó thì các anh chị có quyền gì nói thế? Tôi còn nhiều khách hàng và họ cần mình vì biết mình đáp ứng được nhu cầu của họ. Một khi đã nhận tiền của họ, mình sẽ làm đủ, làm đúng và làm họ thỏa mãn để còn có lần sau”. – ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ.

Ngọc Anh nói thêm rằng người khác có thể nói giá này kia nhưng cô chỉ lấy đúng số tiền phù hợp với sức lao động của mình. Cô cần việc làm, cần cuộc sống ổn định và sống bằng nghề nên phải biết sống thế nào để mọi người thấy mình không quá bèo bọt, nhưng cũng không bao giờ hét giá trên trời.

3. Ca sĩ Ngọc Anh đi hát 1 năm đủ tiền mua xe hơi hạng sang

Nữ ca sĩ cho biết cô không tổng kết, nhưng với mức độ tiền của gia đình người đẹp hiện tại là đủ và thừa. Vì ngoài ca hát, nữ ca sĩ Ngọc Anh còn kinh doanh giáo dục thông qua một trường mẫu giáo quốc tế. Ba năm nay người đẹp vẫn đi chiếc xe BMW màu đỏ, cô cũng tính chuyện đổi xe nhưng chưa có tiền, vì cô thích một chiếc 7 chỗ ngồi cho thoải mái.

VI. Ca sĩ Ngọc Anh tìm thấy hạnh phúc và sinh con thứ hai cho tình trẻ kém tuổi

1. Ngọc Anh ly hôn vẫn vớ được trai trẻ Tô Minh Đức

ca sĩ Ngọc Anh

Cách đây nửa năm, Nguyễn Ngọc Anh cùng gia đình chuyển từ nhà liền kề 6 tầng ở Vạn Bảo (Ba Đình – Hà Nội) đến một căn biệt thự rộng lớn ở ngoại thành. Cô giữ kín thông tin có bầu và ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong thời gian mang thai. Năm 2018, ca sĩ Ngọc Anh công khai chuyện tình cảm với Tô Minh Đức – ca sĩ kém cô 3 tuổi. 

Họ không chỉ là tình nhân mà còn kết hợp với nhau trong công việc, với nhiều sản phẩm âm nhạc chung. Nói về tình cảm với Tô Minh Đức, Nguyễn Ngọc Anh từng chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc và hai bên gia đình đều biết. Còn chuyện kết hôn chỉ là danh nghĩa, cũng chưa cần vội, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên”.

Nếu như ca sĩ Ngọc Anh từng giành giải nhì Sao Mai 2005 thì Tô Minh Đức cũng đoạt giải tương tự trong cuộc thi Tiếng hát mùa thu Hà Nội 2008. Giọng ca của Tô Minh Đức được nhớ tới nhiều nhất qua bài hát Cánh buồm phiêu du và Ký ức mùa đông.

Thời gian đầu, Tô Minh Đức đi theo dòng nhạc kén khán giả Blue Jazz. Không được đông đảo khán giả đón nhận nên có một thời gian, anh chuyển hướng kinh doanh nhà hàng cùng với một người bạn. Nhưng rồi sự nghiệp kinh doanh cũng đổ bể do người bạn làm chung bị vỡ nợ.

vợ chồng ca sĩ ngọc anh

>>> Xem thêm: Top 10 gái Ấn Độ đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua trên MMLive

Sau 3 năm thất bại, được sự động viên của bạn bè trong nghề, năm 2016, Tô Minh Đức quay trở lại với âm nhạc bằng album “Người lãng mạn”. Đây là sản phẩm đầu tay sau 10 năm đi hát của anh. Trong lần trở lại, Tô Minh Đức dừng cuộc chơi với Jazz và chuyển sang thể loại âm nhạc mà anh cho là dễ nghe và phù hợp với số đông.

Sự nghiệp của Tô Minh Đức trở nên khởi sắc hơn khi anh gặp gỡ nữ ca sĩ Ngọc Anh. Trong mắt Ngọc Anh, Tô Minh Đức là một người giỏi giang, có trình độ chuyên môn cao và cách xử lý tác phẩm thông minh, tinh tế. Còn Tô Minh Đức nhìn nhận “đàn chị” là người đáng ngưỡng mộ về giọng hát và chuyên môn.

Thời gian này, nhiều đồn đoán họ có tình cảm với nhau nhưng thay vì khẳng định trực tiếp, Ngọc Anh nói rằng cô với Tô Minh Đức coi nhau như tri kỷ. Tuy coi nhau là tri kỷ trong đời sống nhưng với âm nhạc, cả Ngọc Anh và Tô Minh Đức đều cho biết, mỗi lần làm việc chung là nảy sinh xung đột và cãi vã không ngớt. Nhiều lần tưởng như không thể tiếp tục nhưng cũng nhờ vậy mà cả hai hiểu nhau hơn, trân trọng nhau hơn chứ không phải phủ nhận nhau.

2. Sinh con nhưng chưa kết hôn lần 2 của ca sĩ Ngọc Anh

vợ chồng ngọc anh

Trước đó, ca sĩ Ngọc Anh từng kết hôn với bạn trai lâu năm làm luật sư nhưng ly hôn trước khi có con gái Phương Anh. Con gái đầu lòng của cô năm nay 11 tuổi. Mới đây, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh bất ngờ chia sẻ đã sinh hạ con gái thứ 2 dù chưa chính thức kết hôn với bạn trai kém tuổi.

Con gái thứ hai của ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Đức chào đời ngày 13/9 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, được đặt tên là Minh Anh. Người đẹp cho biết, con gái cô sinh đúng hôm rằm Trung thu và nặng 3,4kg. Cô sinh thường, hiện sức khỏe ổn định và đã được xuất viện về nhà. “Tôi chỉ hơi mệt vì lâu rồi mới sinh con”, Ngọc Anh chia sẻ. Trước thắc mắc về bố em bé, nữ ca sĩ nói: “Mọi người nghĩ như thế nào thì là vậy, tôi không muốn giải thích gì cả”.

Chia sẻ về niềm vui làm mẹ lần 2 trên trang cá nhân, ca sĩ gốc Quảng Ninh nói khá ngắn gọn, cô dành những lời cảm ơn những người đã giúp cô sinh hạ thành công và có được những khoảnh khắc tuyệt vời trong khoảng thời gian sinh nở. Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Anh không tiết lộ gì về Tô Minh Đức – cha của con gái mới sinh.

mẹ con ngọc anh

Sở dĩ nữ ca sĩ kín tiếng là bởi, bạn trai của cô vốn là người không thích xuất hiện trên truyền thông và có đời sống riêng tư khá kín đáo. Khi chúng tôi liên hệ phỏng vấn Tô Minh Đức, anh từ chối cũng vì lý do này. Ngay cả với mạng xã hội, Tô Minh Đức cũng hiếm hoi tương tác và hầu như không chia sẻ hình ảnh thuộc về đời sống cá nhân. 

Theo chia sẻ của ca sĩ Ngọc Anh với truyền thông, cô và Tô Minh Đức yêu nhau từ năm 2018. Dù chưa chính thức kết hôn nhưng chuyện tình cảm của họ được cả hai bên gia đình cũng như bạn bè đều biết từ lâu. Vốn đã trải qua một lần tan vỡ nên Nguyễn Ngọc Anh quan niệm, kết hôn chỉ là danh nghĩa.

Mặc dù kém tuổi nhau nhưng trong những bộ hình chung của cả hai, Nguyễn Ngọc Anh vẫn vô cùng trẻ trung, cho thấy không hề chênh lệch về tuổi tác với bạn trai. Dù kém nhau 3 tuổi nhưng nhìn vào, hiếm ai nghĩ Ngọc Anh hơn tuổi bạn trai.

Hiện tại, ca sĩ Ngọc Anh đã cho thuê căn nhà rộng 50m2, 6 tầng ở phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Gia đình cô dọn về sống trong căn hộ rộng rãi hơn ở ngoại thành. Ngọc Anh cho biết, cô được bạn trai chăm sóc chu đáo nên chỉ nghỉ sinh khoảng 1 tháng là sẽ quay trở lại với công việc.

gia đình ca sĩ ngọc anh

Lời kết

Bài viết trên đây, MMLive vừa cung cấp đến các bạn những thông tin xoay quanh cô nàng ca sĩ Ngọc Anh về quan điểm cuộc sống, tình yêu và hôn nhân gia đình. Người đẹp này đã rất kiên cường và mạnh mẽ khiến nhiều người phụ nữ khác phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác trên MMLive trong các chuyên mục khác các bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Về MMlive … !!! 

MMlive – Một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được được các cơ quan chứng nhận là địa chỉ uy tín, an toàn hợp pháp. Mục tiêu của MMlive chính là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giải trí chất lượng bậc nhất tại thị trường giải trí trực tuyến. Ứng dụng cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới lạ, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy nhanh chóng tải và đăng ký tài khoản tại MMlive ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *