Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho iphone testfight 1. Tải và cài đặt MMlive cho iphone testfight Bước 1: Truy Cập Trình Duyệt Safari Iphone, Nhập tên Ứng Dụng muốn tải về Để tải ứng dụng MMLive, các bạn truy cập vào biểu tượng Trình Duyệt trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại đây, chúng ta sẽ nhập tên Ứng Dụng muốn tải về và nhấn chữ Tìm.TẢI NGAY TẠI ĐÂY Truy cập và tải ứng dụng cần tìm Bước 2: Tùy Chọn Hệ điều hành thích hợp cho mỗi điện thoại để tải Khi có kết quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, chúng ta nhấn Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone để cài đặt Ứng Dụng MMLive. Để tải ứng dụng:trước tiên các bạn phải tải TestFight trên App store, để hoàn thành quá trình tải. tải ứng dụng mmlive trên iphone Bước 3: Tải Testfight Xác nhận ứng dụng Bước này các bạn chỉ cần xác nhận ứng dụng Testfight( App store ). Vì đây là Ứng dụng được bảo mật an toàn dưới sự cho phép của App store khi tải app. Xác nhận Testfight trên app store Bước 4: Tải MMlive trên App Store Testfight Sau khi các bạn xác nhận và cho phép Testfight ( bước 3 ). Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone testfight2. Đăng ký tài khoản trên App MMlive – Cài đặt MMlive cho iphone testfight Bước 1: Mở ứng dụng MMLive sau khi tải xong và đăng ký tải khoản  Sau Khi các bạn đã tải về thành công ứng dụng. và chưa có tài khoản thì hãy làm như sau: Ở bước này các bạn cần phải nhấn vào nút đăng ký và nhập số tài khoản( điện thoại ) cần đăng ký. Khi xong, các bạn nhấn nút Xác nhận để nhận được Mã Đăng ký app và nhận mã Bước 2: Nhập Mã và đăng nhập MMlive sau khi đăng ký Các Bạn Kéo Màn hình ghép lại với nhau để Xác Minh để nhận được Mã đăng ký. Mã sẽ được Admin Gửi dưới dạng tin nhắn cho các bạn, gồm 4 số  Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone Xác Minh Và nhập Mã số đăng ký Lưu ý:  Khi các bạn ấn nút Xác nhận và Xác Minh thành công ở 2 bước Trên. Mã Đăng ký sẽ được gửi tới cho các bạn.Mã sẽ được gửi dưới dạng Tin nhắn bằng nhiều hình thức khác nhau, gồm 4 mã số trong tin nhắnThời Giạn Đăng Ký: 3 phút sau  khi nhận được tin nhắn từ AdminLượt nhận Mã trong mỗi tài khoản: tối đa 3 lần/1 ngày cho mỗi tài khoản MMlive xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi những bài viết của MMlive , và chúc quý khách tải app mmlive trên thiết bị di động iphone thành công . Chúc quý khách của MMlive luôn tràn đầy sức khỏe để đồng hành cùng công ty giải trí MMLive . đắc biệt thực hiện chính sách 5k trong mùa dịch để đảm bảo an toàn cho mình cũng như gia đình trong mùa dịch Covid 19 .Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho iphone testfight Mong Các bạn thông cảm vì sự bất tiện này và Chúc cả nhà 1 ngày tốt lành~Cảm ơn Các Bạn đã đến với MMLive.

Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho iphone testfight

 

1. Tải và cài đặt MMlive cho iphone testfight

 

Bước 1: Truy Cập Trình Duyệt Safari Iphone, Nhập tên Ứng Dụng muốn tải về

 

Để tải ứng dụng MMLive, các bạn truy cập vào biểu tượng Trình Duyệt trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại đây, chúng ta sẽ nhập tên Ứng Dụng muốn tải về và nhấn chữ Tìm.TẢI NGAY TẠI ĐÂY

 

man-hinh-ios
Truy cập và tải ứng dụng cần tìm

 

Bước 2: Tùy Chọn Hệ điều hành thích hợp cho mỗi điện thoại để tải

 

Khi có kết quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, chúng ta nhấn Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone để cài đặt Ứng Dụng MMLive. Để tải ứng dụng:trước tiên các bạn phải tải TestFight trên App store, để hoàn thành quá trình tải.

 

huog-dan-tai-ung-dung-livestream
tải ứng dụng mmlive trên iphone

 

Bước 3: Tải Testfight Xác nhận ứng dụng

 

Bước này các bạn chỉ cần xác nhận ứng dụng Testfight( App store ). Vì đây là Ứng dụng được bảo mật an toàn dưới sự cho phép của App store khi tải app.

 

huong-dan-tai-Testfight-tren-ios
Xác nhận Testfight trên app store

 

Bước 4: Tải MMlive trên App Store Testfight

 

Sau khi các bạn xác nhận và cho phép Testfight ( bước 3 ).

 

Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone testfight
Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone testfight

2. Đăng ký tài khoản trên App MMlive – Cài đặt MMlive cho iphone testfight

 

Bước 1: Mở ứng dụng MMLive sau khi tải xong và đăng ký tải khoản 

 

Sau Khi các bạn đã tải về thành công ứng dụng. và chưa có tài khoản thì hãy làm như sau: Ở bước này các bạn cần phải nhấn vào nút đăng ký và nhập số tài khoản( điện thoại ) cần đăng ký. Khi xong, các bạn nhấn nút Xác nhận để nhận được Mã

 

dang-ky-app-mmlive
Đăng ký app và nhận mã

 

Bước 2: Nhập Mã và đăng nhập MMlive sau khi đăng ký

 

Các Bạn Kéo Màn hình ghép lại với nhau để Xác Minh để nhận được Mã đăng ký. Mã sẽ được Admin Gửi dưới dạng tin nhắn cho các bạn, gồm 4 số  Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho điện thoại iphone

 

dang-ky-tai-khoan-mmlive
Xác Minh Và nhập Mã số đăng ký

 

Lưu ý: 

 

  • Khi các bạn ấn nút Xác nhận và Xác Minh thành công ở 2 bước Trên. Mã Đăng ký sẽ được gửi tới cho các bạn.
  • Mã sẽ được gửi dưới dạng Tin nhắn bằng nhiều hình thức khác nhau, gồm 4 mã số trong tin nhắn
  • Thời Giạn Đăng Ký: 3 phút sau  khi nhận được tin nhắn từ Admin
  • Lượt nhận Mã trong mỗi tài khoản: tối đa 3 lần/1 ngày cho mỗi tài khoản

 

MMlive xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi những bài viết của MMlive , và chúc quý khách tải app mmlive trên thiết bị di động iphone thành công .

 

Chúc quý khách của MMlive luôn tràn đầy sức khỏe để đồng hành cùng công ty giải trí MMLive . đắc biệt thực hiện chính sách 5k trong mùa dịch để đảm bảo an toàn cho mình cũng như gia đình trong mùa dịch Covid 19 .

Cách tải xuống và cài đặt MMlive cho iphone testfight
Mong Các bạn thông cảm vì sự bất tiện này và Chúc cả nhà 1 ngày tốt lành~

Cảm ơn Các Bạn đã đến với MMLive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *