DJ Mie xác nhận “đường ai nấy đi” với Hồng Thanh sau 3 năm hẹn hò

Vào chiều ngày 2/11, mạng xã hội rộ lên sau thông tin từ quản lý của DJ Mie xác nhận việc chia tay giữa cô và Hồng Thanh đã diễn ra vào tháng 8/2023. Nguyên nhân cho cuộc chia tay này được cho là một sự kết thúc tự nhiên của mối quan hệ tình cảm. 

Bây giờ, cả hai chỉ giữ mối quan hệ chuyên nghiệp trong lĩnh vực công việc. Bởi họ cùng chia sẻ cùng một công ty quản lý, DJ Mie và Hồng Thanh sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án sắp tới. Thông tin về sự chia tay của cặp đôi sau 3 năm hẹn hò này đã khiến người hâm mộ của cả hai tại MMlive cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

DJ Mie huỷ theo dõi kết bạn với Hồng Thanh – Xác nhận đã chia tay

Trải qua 3 năm bên nhau, quan hệ của Hồng Thanh và DJ Mie không ít lần gặp khó khăn và bị đồn đoán về rạn nứt. Gần đây, cặp đôi đã gây xôn xao khi ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội. Đại diện của Hồng Thanh và DJ Mie sau đó xác nhận rằng họ đã chính thức chấm dứt mối quan hệ của họ từ tháng 8/2023. Mặc dù đã cố gắng cơ hội để họ quay lại, nhưng cuối cùng họ đã quyết định dừng lại.

DJ Mie
DJ Mie huỷ theo dõi kết bạn với Hồng Thanh

Sau khi cặp đôi tuyên bố chia tay, DJ Mie đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô đã chia sẻ một đoạn video mới, trong đó cô tỏ ra tươi tắn và rạng rỡ, mặc trang phục đơn giản và năng động. Bài đăng đi kèm với một đoạn trong bài hát “Bạn Đời” và một dòng trạng thái: “Nhưng tôi chỉ muốn thấy em.”

Trước đó, DJ Mie đã đăng một dòng trạng thái ẩn ý: “Chỉ hy vọng sấm sét không làm bạn sợ hãi, sóng dữ không làm bạn ngã gục, mưa lớn không khiến bạn mất phương hướng. Hy vọng rằng sau cơn bão tan, mỗi chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.”

Hồng Thanh và DJ Mie đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020 trong quá trình hợp tác trong một dự án nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ rằng mặc dù anh không thích môi trường quán bar, nhưng anh luôn tôn trọng và ủng hộ công việc của bạn gái.

Trước đó, cặp đôi đã phải đối mặt với nghi vấn chia tay sau một loạt động thái kỳ lạ từ tháng 2/2023. Người hâm mộ đã nhận thấy những tín hiệu cho thấy mối quan hệ của họ đang gặp khó khăn khi DJ Mie thực hiện các buổi biểu diễn một mình. Trước đó, cô thường được thấy bên bạn trai tại các sự kiện và dự án khác nhau. Ngoài ra, cặp đôi cũng ít tương tác trên mạng xã hội.

Hồng Thanh và DJ Mie
Hồng Thanh và DJ Mie đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020 trong quá trình hợp tác trong một dự án nghệ thuật

Trong một chương trình, DJ Mie từng chia sẻ: “Nhiều người thường hỏi tại sao tôi lại chọn anh Thanh, có lẽ vì họ nghĩ anh không đẹp. Có rất nhiều từ ngữ tiêu cực, nhưng anh Hồng Thanh đã phải trải qua. Mọi người thường đặt vẻ đẹp lên bàn cân và áp đặt lên chúng tôi trong mối quan hệ của mình. Điều này khiến chúng tôi rất sợ và chỉ muốn giữ mối quan hệ riêng tư của mình.”

>>> Xem thêm: Người mẫu nội y Ngọc Trinh tuổi 34 muối mặt chờ ngày “lên thớt” – MMlive tiếc dùm gà cưng Vũ Khắc Tiệp

DJ Mie và Hồng Thanh 5 lần 7 lượt bị “soi” việc từng rạn nứt

Trước đây, cặp đôi này đã từng nhiều lần vướng vào các tin đồn chia tay, tính đến đầu năm 2023, một số người hâm mộ đã phát hiện một số chi tiết đáng chú ý. Đó là khi DJ Mie thực hiện một số lưu diễn một mình, trong khi trước đây, cô luôn được bạn trai tháp tùng đi khắp mọi nơi. Ngoài ra, có sự quan sát rằng Hồng Thanh và DJ Mie ít tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trước khi tin đồn chia tay lan truyền, Hồng Thanh đã từng lên tiếng để rõ ràng hoá và khẳng định mối quan hệ của họ vào tháng 2/2023. Anh nói, “Mie hiện đang có một chuyến công tác ở châu Âu. Tôi có công việc riêng nên không thể đi cùng cô ấy. Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin về việc chia tay khi chúng tôi đang hạnh phúc. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người làm ở lĩnh vực khác nhau. Khi rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người lại có việc làm riêng. Chẳng qua thôi, tôi đã mặc áo đôi với một nữ diễn viên trẻ chỉ để tham gia quay một video âm nhạc”.

DJ Mie
DJ Mie khoe dáng cực ngọt hậu chia tay bạn trai 3 năm

Hồng Thanh và DJ Mie đã bắt đầu chính thức hẹn hò vào đầu năm 2020. Họ đã gặp nhau lần đầu trong một sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng, nhưng lúc đó chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Sau này, DJ Mie tham gia vào một dự án của Hồng Thanh, từ đó mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm của họ. Hồng Thanh cho biết anh không thích môi trường quán bar, nhưng anh luôn tôn trọng và ủng hộ công việc của bạn gái mình.

>>> Xem thêm: Yona Cươn- Cô gái dân tộc trở thành Tiktoker nổi tiếng

Lời kết

DJ Mie và Hồng Thanh, sau 3 năm hẹn hò, đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm của họ. Dù họ từng phải đối mặt với nhiều tin đồn và thách thức, tuy nhiên, quyết định chia tay của họ đánh dấu một bước tiến mới trong cuộc đời riêng tư của cả hai.

Mặc dù chia tay, họ quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ đồng nghiệp và vẫn làm việc chung trong các dự án sắp tới. Có lẽ, đây là một quyết định sáng suốt để bảo vệ mối quan hệ công việc và tương lai nghệ thuật của họ.

Chúng ta chúc cho DJ Mie và Hồng Thanh sẽ tìm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, dù đó là trong cuộc sống riêng tư hay công việc nghệ thuật. Cả hai đều là những người tài năng và chúng ta hãy ủng hộ họ trên con đường mới mà họ đã chọn.

Về MMlive … !!! 

MMlive – Một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được được các cơ quan chứng nhận là địa chỉ uy tín, an toàn hợp pháp. Mục tiêu của MMlive chính là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giải trí chất lượng bậc nhất tại thị trường giải trí trực tuyến. Ứng dụng cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới lạ, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy nhanh chóng tải và đăng ký tài khoản tại MMlive ngay.

>>> Xem thêm: Rộ clip Tiktoker Hoàng Thanh Thuỷ 2k5 “mây mưa” tự sướng cực d.a.m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *