Hướng dẫn cách nạp tiền MMlive 2023 cho các tay chơi “gà mờ”

App Mmlive hiện đang là App Hot nhất được giới trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay. Ứng dụng đã  tạo nên một không gian trò chuyện trực tiếp đầy sống động cùng với các cô gái xinh đẹp. không chỉ vậy khi đến đây bạn sẽ có được những giây phút giải trí, chơi game, giao lưu với tất cả mọi người. Để nạp tiền vào ứng dụng của mình có rất nhiều cách thực hiện. Đọc bài viết dưới đây chúng tôi  hướng dẫn cách nạp tiền MMlivequa tài khuyển ngân hàng ngay thôi nào.  

Chỉ dẫn cách nạp tiền MMlive qua tài khoản ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào đường linh của Mmlive

Bước đầu tiên để có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản Mmlive thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký trước đó. Khi đã vào được giao diện chính bạn hãy tìm kiếm vào thư mục “của tôi”. Thư mục sẽ nằm ở phía dưới ở góc phải của điện thoại nhé. 

nạp tiền App Mmlive
Để nạp tiền App Mmlive hãy vào mục của tôi trên app

Bước 2: Thực hiện nạp tiền Mmlive

Sau khi thực hiện các bước 1 app Mmlive sẽ hiển thị ra một giao diện mới. Tại đây có đầy đủ các thông tin chức năng liên quan của ứng dụng này. Ví dụ như rút tiền, cấp VIP, cài đặt, mua sắm, …Và để nạp tiền vào tài khoản bạn hãy chọn mục “nạp tiền MMlive”.

nạp tiền tại app
Chọn vào mục nạp tiền

Bước 3: Tùy chọn cách nạp tiền vào tài khoản của mình

Bước 3: trong cách nạp tiền MMlive bạn hãy lựa chọn phương pháp nạp tiền vào tài khoản. Sau khi thực hiện bước 2 giao diện ‘tiền vàng của tôi” sẽ hiện ra. Ở đây bạn hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Trong đó ứng dụng có nhiều phương thức nạp tiền mà bạn tùy ý  lựa chọn là:

  • E – Banking
  • Zalo Pay
  • Bank Qd Code
  • Chuyển thẻ ngân hàng
  • Momo Pay
  • Viettel Pay
  • Chuyển khoản

Đối với hướng dẫn này ưu tiên bạn nên chọn phương thức chuyển tiền qua thẻ ngân hàng nhé. Ưu đãi bạn sẽ nhận được là khuyến mãi tặng 5% từ số tiền bạn nạp.

phương thức thanh toán
Tiếp tục chọn lựa phương thức thanh toán

Bước 4: Lựa chọn số tiền mong muốn bạn sẽ nạp tiền MMlive

Sau khi đã chọn được phương thức chuyển tiền thì bạn chọn số tiền muốn nạp là bao nhiêu. Thư mục này nằm ở ngay phía dưới phương thức thanh toán là “mời nhập số tiền nạp”. Tùy vào tài chính của bạn hãy nhập số tiền mà bạn muốn nạp. Số tiền bạn nạp càng lớn thì phần trăm tiền bạn được tặng cũng sẽ rất cao. Chú ý rằng khoản tiền nạp tối thiểu là 50.000 đồng và tối đa là 300.000.000 đồng.

nhập số tiền cần nạp
Chọn số tiền mà bạn cần nạp

Khi đã nhập xong số tiền mà bạn tiến hành xác thực lại thông tin ở phía dưới. Bạn chỉ cần kéo thanh công cụ là sẽ thấy giao diện hiện ra. Tại đây sẽ  bao gồm 2 mục chính là: tên người chuyển và nội dung chuyển tiền. 

  • Tên người chuyển tiền: Bạn hay ghi rõ ràng và chính xác họ tên người chuyển tiền
  • Nội dung chuyển tiền: Bạn chỉ cần ghi ID của bạn là hoàn thành

Bước 5: Hoàn tất giao dịch nạp tiền MMlive

Sau khi hoàn thành các bước trong cách nạp tiền App Mmlive ở trên hệ thống sẽ hiện tất cả các thông tin liên quan về tài khoản ngân hàng của bạn. Bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và của cả hệ thống.

Sau khi bạn xác thực lại tất cả thông tin trên chính xác hãy vào TK ngân hàng của mình và tiến hành chuyển tiền vào số tài khoản của hệ thống. Khi chuyển xong thì bấm vào ô “nạp tiền ngay”.  Lúc này hệ thống gửi đến bạn một mã xác nhận và bạn điền vào thông báo rồi chọn “xác nhận” để hoàn thành giao dịch.

xác nhận chuyển tiền
Yêu cầu nhập mã xác nhận chuyển tiền

Sau khi hoàn thành bước hệ thống Mmlive sẽ đưa cho bạn  bảng thông báo. Bạn hãy chọn “OK” là xong. Nếu số tiền không được chuyển vào tài khoản thì bạn hãy liên hệ ngay với CSKH.  Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách nạp tiền App Mmlive vào tài khoản rồi.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn nạp tiền bằng Momo trên MMlive

Hướng dẫn nạp tiền MMlive qua ví Momo nhanh nhất

Nếu bạn không muốn nạp bằng hình thức chuyển khoản thì có thể dùng ví MoMo. Đây cũng là cách nạp tiền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cơ bản để nạp tiền MMlive bằng cách này bước đầu bạn cũng vào mục “của tôi”. Tiếp tục chọn tiếp mục “nạp tiền” và chọn cách nạp tiền qua ví Momo.

Sau khi đã chọn nạp tiền là ví Momo sẽ hiển thị nên ô số tiền cần nạp vào tài khoản. Tại đây bạn chọn số tiền muốn nạp vào số tài khoản mà bạn muốn nạp. Sau đó ứng dụng sẽ thông báo xác nhận để sử dụng số tiền cần chuyển vào. Cuối cùng  bạn chọn “xác nhận” là được.

 xác nhận chuyển tiền
Thông báo xác nhận chuyển tiền

Tiếp theo  giao diện sẽ hiện ra mã QR. Tại đây bạn hãy điền nội dung gửi tiền vào ô thiết yếu là hoàn thành. Vậy là bạn đã hoàn tất cách nạp tiền MMlive  qua ví Momo rồi đó.

Lời kết

Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền MMlive một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng qua hướng dẫn này bạn có thể áp dụng thành công để có thể tham gia chơi thật vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *