Hướng dẫn đăng ký tài khoản MMlive mới nhất 2021

Muốn tham gia ứng dụng ngắm và giao lưu cùng gái xinh này anh em cần phải tải, cài đặt rồi sau đó đăng ký tài khoản MMlive. Việc tạo tài khoản cần có số điện thoại và một số bước đăng ký vô cùng dễ dàng. Nếu anh em còn bối rối chưa biết nên xử lý như thế nào, hãy xem bài viết này và cùng MMlive tìm hiểu “Cách đăng ký tài khoản MMlive mới nhất 2021” anh em nha!

PHỤ LỤC

Sở hữu tài khoản MMlive ngay hôm nay

Đầu tiên hãy tải ứng dụng MMlive về điện thoại

MMlive là ứng dụng tổng hợp trò chơi, giải trí được sử dụng rộng rãi bậc nhất trong thời điểm dịch bệnh covid hiện nay. Để có thể tham gia, trước hết anh em cần tải ứng dụng về. MMlive hiện có thể sử dụng cả trên điện thoại chạy hệ điều hành android và ios. MMlive đã có nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết các cách tải ứng dụng khác nhau. Anh em có thể tìm lại và tham khảo thêm tại 2 bài dưới đây:

Tải app để đăng ký tài khoản MMlive

Đăng ký tài khoản MMlive thuận tiện nhanh chóng

Tiếp theo MMlive sẽ hướng dẫn anh em đăng ký tài khoản MMlive. Anh em cần chuẩn bị số điện thoại xác minh và làm theo 4 bước hướng dẫn đơn giản sau đây:

Bước 1

Mở ứng dụng MMlive và đồng ý với các yêu cầu về điều khoản sử dụng

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng MMlive về điện thoại, anh em hãy nhấn vào biểu tượng app MMlive ở ngoài màn hình chính để bắt đầu. Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo về “thỏa thuận đăng ký và quyền riêng tư”.

Anh em hãy nhấn vào “đồng ý và sử dụng” để xác nhận đồng ý với những điều khoản trên, đây là những điều khoản cơ bản mà bắt buộc một game đổi thưởng uy tín phải có. Sau đó anh em có thể tắt một số bảng quảng cáo dành cho tân thủ để thuận tiện thao tác.

Bước 2

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay tài khoản MMlive

Sau khi xong bước 1, anh em sẽ thấy một giao diện mới được mở ra. Bên dưới cùng của màn hình sẽ có dòng chữ “Đăng Nhập”. Anh em hãy ấn vào đó để đăng nhập/đăng ký tài khoản. Nếu như anh em đã có tài khoản MMlive từ trước, hãy đăng nhập ngay để tham gia vào các trò chơi, giao lưu trò chuyện ngay với các idol. Còn nếu chưa có tài khoản, hãy bấm vào “đăng ký” để mở một account ngay nhé.

Bước 3

Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản cá nhân

Đây là số điện thoại mà anh em đang sử dụng. Mọi thắc mắc về quyền sở hữu tài khoản, lấy lại mật khẩu,…đều sẽ gửi qua số điện thoại này đấy anh em nhé. Lưu ý khi đăng ký tài khoản, anh em có thể bỏ số 0 ở đầu số điện thoại đi rồi đăng ký (ví dụ 0912345678 có thể nhập là 912345678). Nhập xong anh em ấn vào Đăng Ký để gửi mã xác nhận.

Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận và yêu cầu anh em nhập lại. Bước này để tránh tình trạng tự động đăng ký hay bấm nhầm., cũng như để đảm bảo về thông tin cá nhân của anh em. Hệ thống có thể sẽ gọi điện thoại hoặc gửi mã sms. Anh em sẽ nhập mã này rồi ấn Xác Nhận, nếu làm đúng sẽ chuyển ngay sang giao diện tạo mật khẩu.

Bước 4

Tạo mật khẩu cá nhân cho tài khoản MMlive

Sau khi hoàn thành hết các bước trên, hệ thống tiến hành tạo mật khẩu. Anh em hãy nhập mật khẩu theo ý muốn để bảo vệ thông tin riêng tư khi sử dụng app MMlive. Anh em hãy lựa chọn mật khẩu hơn 8 ký tự, không dùng các mật khẩu dễ nhớ như chuỗi liên tiếp 123,abc,1111,8888… Rồi nhập lại Mật Khẩu 1 lần nữa để xác nhận là xong rồi đó.

Đăng ký tài khoản MMlive để khám phá

Đăng ký tài khoản MMlive thật dễ dàng phải không anh em? Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với toàn thể mọi người. Anh em hãy sở hữu cho mình 1 tài khoản MMlive ngay hôm nay để có thể tham gia vào các trò chơi bổ ích, nhiều niềm vui và rinh về các phần thưởng thật lớn nhé!

App MMlive

Liên hệ CSKH

Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *