Hướng dẫn đọc kèo châu Âu bóng đá MMlive

Tiếp nối bài viết Hướng dẫn đọc kèo châu Á bóng đá MMlive đã chia sẻ trước đó. Ngày hôm nay, MMlive sẽ cùng anh em tìm hiểu cách đọc kèo châu Âu và một số ký hiệu hiển thị trong bảng kèo. Anh em cùng bắt đầu nhé!

Kèo châu Âu bóng đá MMlive

Bóng đá MMlive hướng dẫn đọc kèo châu Âu

Kèo châu Âu còn hay được gọi là kèo 1×2, cũng có chung nguồn gốc từ xứ sở bóng đá Vương Quốc Anh. Cách hiểu rất đơn giản khi tham gia soi kèo bóng đá này, anh em không cần phải để ý đến số bàn thắng, bàn thua của 2 đội. Anh em chỉ cần quan tâm xem đội nào là chủ nhà, đội nào là khách và đưa ra 1 trong 3 lựa chọn: Thắng – Hòa hay Bại.

Tên gọi kèo 1×2 cũng được hiểu theo nghĩa là:

  • 1 là cược cho đội chủ nhà: Khi đội chủ nhà thắng trận – bạn thắng cược
  • 2 là cược cho đội khách: Khi đội khách thắng – bạn thắng cược
  • X là đặt cược hai đội hòa nhà: Khi hai đội hòa – bạn thắng cược

Mách nhỏ anh em nên lựa chọn chơi theo kèo châu Âu khi trận đấu có 2 đội bóng có đẳng cấp cân bằng. Vì những trận đấu như vậy chơi kèo châu Á sẽ rất khó dự đoán.

Các chữ số và kí hiệu trong bảng kèo chung Á-Âu

Kèo bóng đá MMlive

  • Giờ và Trận đấu: Cái này thì đơn giản rồi,anh em chỉ cần chú ý xem đội bóng đứng trước (hoặc đứng bên trên). Đây là đội cửa trên được đánh giá cao hơn và phải chấp đội còn lại.
  • Cả trận vs Hiệp 1: Nghĩa là anh em muốn đặt cược cả trận đấu 90 phút hay chỉ trong 1 hiệp. Mỗi lựa chọn sẽ có một tỉ lệ kèo khác nhau.
  • Tỷ lệ: Thường người chơi chủ yếu đặt cược kèo Châu Á vì tính hấp dẫn của nó.
  • Tài Xỉu: Là kèo tính thắng thua dựa trên tổng số bàn thắng được hiển thị trong kèo.
  • 1×2: Đây chính là kèo Châu Âu.
  • Số 1 trong khung đỏ: Đây là con số đáng quan tâm nhất, con số này là số bàn thắng đội cửa trên chấp đội cửa dưới, tính từ thời điểm hiện tại đến hết trận. Ví dụ trong ảnh: Australia là đội cửa trên chấp Syria 1 quả, còn kèo hiệp 1 là chấp nửa quả.
  • Dãy số, các con số trong bảng: 0.76 – 0.92… là tỉ lệ tiền thưởng mà anh em nhận được khi thắng cược.

Một trận đấu bóng đá MMlive tỉ lệ kèo sẽ thay đổi, cập nhật liên tục từng phút, theo sát diễn biến của trận thi đấu. Anh em nào chưa tin tưởng đưa ra dự đoán, hoàn toàn có thể theo dõi trong 5 – 10 phút sau khi bóng lăn, rồi sau đó mới quyết định bắt kèo.

Bóng đá MMlive – Lời kết

Vậy là hôm nay bóng đá MMlive đã hoàn thiện việc hướng dẫn anh em cách đọc kèo bóng đá theo Châu Âu và cả Châu Á rồi nhé. Không những vậy, chắc chắn anh em cũng đã nắm rõ được các thông số, ký hiệu trên bảng kèo rồi đúng không nào!

idol Bóng đá MMlive

Rất mong bài viết này sẽ giúp anh em có thêm 1 chút kinh nghiệm để tham gia dự đoán bóng đá MMlive chính xác hơn. Và luôn nhớ là, tại MMlive anh em còn có thể vừa xem bóng đá vừa giao lưu cùng các idol trẻ đẹp, xinh tươi đấy nhé!!!

Bóng đá MMlive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *