MMlive – Erika Momotani ngôi sao ngành công nghiệp 18+

MMlive giới thiệu Erika Momotani được bình chọn là đẹp nhất ngành công nghiệp Nhật Bản, ngôi sao rạng rỡ Erika Momotani giải nghệ chỉ sau 6 tháng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Erika Momotani từng được mệnh danh là Nữ hoàng JAV xinh đẹp nhất mọi thời đại.

MMlive Thông tin sơ lược về cô nàng

MMlive Thông tin sơ lược về cô nàng
MMlive Thông tin sơ lược về cô nàng

Người đẹp nhất ở hạng mục nữ diễn viên trên 18 tuổi là người kế nhiệm đàn chị Maria Ozawa. Erika Momotani sở hữu gương mặt mong manh, chiều cao 1,65 m cùng thân hình đồng hồ cát bình thường, vòng eo con kiến ​​56 cm khiến bao chàng trai mê mẩn. Gương mặt của Mirika Momotani cực kỳ thu hút trong mỗi thước phim bởi sự dễ thương, xinh đẹp và biểu cảm sống động.

MMlive thân hình nóng bỏng của cô
MMlive thân hình nóng bỏng của cô

Nhiều người hâm mộ phải thừa nhận rằng họ “mất ăn mất ngủ” vì cô nàng xinh đẹp này. Cái tên Erika Momotani vẫn được biết đến nhiều ở nước ngoài đặc biệt là ở Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng ra mắt, sự nghiệp của mỹ nhân 18+ chỉ kéo dài được 6 tháng khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và luôn mong mỏi sự trở lại của Erika.

MMlive sự nghiệp của Erika Momotani

MMlive sự nghiệp của Erika Momotani
MMlive sự nghiệp của Erika Momotani

Không giống như những cô gái khác lý do Erika Momotani dấn thân vào lĩnh vực phim 18+ này là vì yếu tố kinh tế gia đình. Bố mẹ khó khăn về tài chính nên Erika muốn phụ giúp gia đình đầu năm 2014, cô gái trẻ xuất thân từ ruộng đồng nghèo khó đến “gõ cửa”. Door “của một trong những xưởng phim chuyên sản xuất các tác phẩm AV hạng nặng.

Cô nhanh chóng phát hiện ra mắt xanh của mình và bắt đầu trở thành mèo tài của hãng. Nhưng sau khi hạ đao đây lại trở thành tâm điểm tranh cãi vì cho rằng mình đánh lừa khán giả đây là chiêu trò truyền thông nhằm đánh lừa lòng tin của người hâm mộ Erika Momotani được đạo diễn như một viên ngọc sáng đầy triển vọng đánh giá về nghề trước.

Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hãng phim
Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hãng phim

Cô sở hữu lượng fan hùng hậu và tạo ra giá trị kinh doanh cực cao cho hãng phim dù 8 tháng 8 năm 2014 trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ, Erika Momotani tuyên bố giải nghệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp Erika Momotani. Hiện tại chỉ có 11 bộ phim. 11 bộ phim đã trở thành bộ sưu tập có giá trị từ JAV Anatics Sau khi Erika Momotani có thể nghỉ hưu t tuyên bố cô vẫn giấu tên tuy nhiên, tin đồn người đẹp này đã lấy chồng và định cư tại Mỹ nhanh chóng bị công ty quản lý dập tắt.

Sự cố nghề nghiệp của cô nàng

Sự cố nghề nghiệp của cô nàng
Sự cố nghề nghiệp của cô nàng

Khi còn làm việc trong trại 18+ Erika Momotani đã gặp phải một rắc rối lớn. Công ty quản lý của Erika bị hacker cướp kho phim của Erika rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Vấn đề chỉ giảm xuống khi công ty tìm ra hacker và ngăn anh ta phát hành các bộ phim còn lại. Sự việc trên đã gây tổn thất lớn cho bản thân người đẹp và công ty quản lý, hậu quả này kéo dài một thời gian.

MMlive Sự nghiệp tan vỡ khi cô bị tung phim ra ngoài
MMlive Sự nghiệp tan vỡ khi cô bị tung phim ra ngoài

HRV-053: Totally Beautiful Girl, I’ll Borrow Her. 1st Store BEST 30 People,

TRE-141 : A Prestige Exclusive Actress Her First Undressing & SEX BEST PREMIUM COLLECTION Vol.01

HRV-025: Unending Squirting Beauties Special: 40 Women,

HRV-001: Passionate Kissing Devil’s Kissing Sex Actresses Love Kissing Passionate Spit Dripping Fuck Filled With Love From 8 Women

GAH-105: Trip To The Onsen Where You Can Book A Beautiful Girl 8 Hours SP 3

GAH-098: I Was Lured To Temptation By My Girlfriend’s Beautiful Older Sister 8 Hours

GNE-176: My Girlfriend’s Excessively Beautiful Older Sister Lured Me To Temptation 1

GAH-079: We’re Renting Out The Best And Strongest AV Actresses 40 Ladies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *