Nạp tiền MMlive theo 3 phương thức phổ biến nhất 2021

Anh em hoàn toàn có thể nạp tiền MMLive đơn giản, nhanh chóng theo 3 cách sau đây. Các phương thức này nhằm hỗ trợ anh em dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc rút thưởng hoặc nạp gold, đảm bảo không gặp bất kỳ sự cố chậm trễ nào. Bao gồm 3 phương pháp: chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, nạp tiền siêu nhanh bằng ví MOMO và ví ZALO

Nạp tiền MMlive thuận tiện

Nạp tiền MMlive bằng chuyển khoản ngân hàng

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua hệ thống banking là hình thức truyền thống, cơ bản nhưng vô cùng đảm bảo. Hầu như bất kì game đổi thưởng nào cũng có phương pháp này, nó dễ thực hiện kể cả với người chơi lớn tuổi. Việc nạp tiền MMLive qua chuyển khoản ngân hàng thực hiện qua 4 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Anh em mở App chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”
  • Bước 2: Chọn nạp tiền qua banking và nhập số tiền mà anh em muốn nạp
  • Bước 3: Nhập tên người muốn chuyển và nhập ID của mình trên hệ thống MMLive
  • Bước 4: Nhấp nạp tiền ngay!

Sau khi hoàn thành các yêu cầu trên, Anh em mở ứng dụng ibanking của ngân hàng mà anh em đã chọn và thực hiện chuyển khoản theo thông tin xác nhận. Lưu ý kiểm tra kỹ, chuyển đến đúng tài khoản, điền nội dung ID chính xác. Tránh trường hợp ghi nhầm sẽ gián đoạn đến trải nghiệm game của anh em.

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví MOMO

Cách nạp tiền MMlive này cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Đây là phương pháp anh em có thể thao tác thực hiện trên điện thoại mà lại không mất quá nhiều thời gian.

  • Bước 1: Anh em mở App chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”
  • Bước 2: Chọn nạp tiền qua ví MOMO và nhập số tiền mà Anh em muốn nạp
  • Bước 3: Mở ứng dụng MOMO và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống MMlive. (Anh em có thể chụp màn hình và mở ứng dụng MOMO để quét hình ảnh)

Anh em nhớ nhập chính xác nội dung mà bên hệ thống nạp tiền MMlive yêu cầu để được lên gold trong thời gian sớm nhất nhé!

Nạp tiền MMlive bằng momo

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví ZALO

Cuối cùng là phương pháp nạp tiền MMlive qua ví điện tử ZALO. Ứng dụng MMLive đã liên kết tối đa các cổng nạp tiền hỗ trợ anh em đa dạng các hình thức nạp tiền.

  • Bước 1: Anh em mở App chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”
  • Bước 2: Chọn nạp tiền qua ví ZALO và nhập số tiền mà Anh em muốn nạp
  • Bước 3: Mở ứng dụng ZALO và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống MMlive. (Anh em có thể chụp màn hình và mở ứng dụng MOMO để quét hình ảnh)

Sau khi đã hoàn tất anh em đừng quên nhập chính xác nội dung mà hệ thống nạp tiền MMlive yêu cầu nhé, để đảm bảo anh em nhận được vàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Nạp tiền MMlive nhanh chóng

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia MMlive ngay hôm nay để rinh thật nhiều phần quà anh em nhé! Chúc anh em có nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn khi tham gia chơi MMlive nha!

Nạp tiền MMlive

Liên hệ CSKH

Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *