Nữ hoàng khiêu dâm Kendra Sunderland tai tiếng nhất nước Mỹ

Kendra Sunderland là một diễn viên phim người lớn và người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ khi video khiêu dâm của cô được quay tại thư viện Đại học bang Oregon lan truyền trên mạng. Video đó đã đưa Kendra vào ngành công nghiệp phim người lớn. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về cô trên internet hiện vẫn còn hạn chế. Bài viết trên MMlive sẽ giúp bạn đọc cập nhật thông tin mới nhất về nữ diễn viên nóng bỏng và bốc lửa này.

Kendra Sunderland là ai? 

Kendra Sunderland

Kendra Sunderland sinh vào ngày 16 tháng 6 năm 1995 tại Salem, Oregon, Hoa Kỳ. Cô có một người em gái và hai người đã cùng trải qua thời thơ ấu ở quê nhà. Kendra đã tốt nghiệp trường trung học West Salem vào năm 2013, sau đó cô tiếp tục học tại Đại học bang Oregon và trở thành một ngôi sao tại đây.

Kendra nổi tiếng như một nữ diễn viên phim người lớn chỉ sau một video được tung lên mạng. Video này đã được quay tại thư viện của trường mà Kendra đang học và thu hút hơn 250.000 lượt xem trên trang web của Elena trước khi bị xóa.

Sự nghiệp trở thành diễn viên đóng phim người lớn nổi tiếng của Kendra Sunderland

Kendra Sunderland là một nữ diễn viên phim người lớn rất nổi tiếng tại Mỹ. Cô sinh ra tại Salem, Oregon vào ngày 16 tháng 6 năm 1995 và có một người em gái. Kendra theo học trường trung học West Salem và sau đó theo học Đại học bang Oregon, nơi cô trở thành một ngôi sao với video đột nhập và quay cảnh khiêu dâm tại thư viện trường. Mặc dù video này đã bị xóa sau vài ngày, nhưng Kendra vẫn trở thành một ngôi sao quốc dân và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong các bộ phim người lớn vào năm 2013 với tác phẩm hay nhất The Hunger Games và năm 2015 với bộ phim kinh dị Pushed Too Far.

Kendra Sunderland cũng đã cố gắng kiếm tiền bằng cách đăng các video có nội dung khiêu dâm lên trang web MyFreeCams. Cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim người lớn và ký hợp đồng với các hãng sản xuất phim như Blacked (2016-2018) và Vixen, nơi cô xuất hiện trong một số video.

Kendra Sunderland

Tuy nhiên, Kendra cũng gặp phải nhiều chỉ trích vì quá mạo hiểm trong việc quay các video khiêu dâm ở những nơi công cộng. Cô đã quay nhiều video trong phòng ký túc xá của mình và cũng quay các video công khai tại những nơi công cộng như thư viện. Nhiều người cho rằng cô đã bị mù quáng bởi tiền và lạm dụng nghề diễn viên phim người lớn.

Trong những năm gần đây, Kendra đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim người lớn như Interracial Sex Symbol at 9 và Black and White. Cô xuất hiện trong bộ phim Racks Vol. 3 vào năm 2014, 2018 và 2019.

Trả giá đau đớn vì kiếm tiền bằng “cảnh nóng”

Kendra Sunderland

Kendra Sunderland, 19 tuổi, là cựu sinh viên trường Đại học bang Oregon, Mỹ, và cũng là chủ nhân của đoạn video khiêu dâm được quay tại thư viện trường đại học này. Vào tháng 10/2014, Kendra quay phim ghi lại cảnh mình tự cởi bỏ áo ngực và uốn éo ngay tại thư viện, sau đó đăng đoạn video lên trang web MyFreeCams. Việc này khiến Kendra trở thành tâm điểm bàn tán của cả trường và gây tai tiếng cho trường Đại học bang Oregon khi các sinh viên đua nhau chia sẻ đoạn phim qua các trang mạng xã hội.

Trước đó, Kendra Sunderland đã thử kiếm tiền bằng cách đăng một số video có “cảnh nóng” lên trang web MyFreeCams. Các video được đăng trên trang web này giúp chủ nhân kiếm được tiền từ người xem phải trả phí. Ngay lần đầu đăng tải, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, Kendra đã kiếm được khoản thu nhập đáng kể và cho biết rằng đây là công việc kiếm tiền nhiều hơn bất kỳ công việc nào khác.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền đã khiến Kendra mất cảm giác trách nhiệm. Cô quay nhiều đoạn video tại phòng ký túc của mình và tự quay cảnh “giường chiếu” của mình và bạn trai mỗi khi bạn cùng phòng của cô ra ngoài. Sau đó, khi một người xem gợi ý, Kendra quyết định quay video ở nơi công cộng. Và đoạn video trong thư viện đã được quay và chỉ trong 1 giờ đồng hồ đã được đăng lên mạng, mang lại cho Kendra khoản thu nhập 700 USD.

Đoạn video trong thư viện đã được đăng lên một trang web khiêu dâm rất nổi tiếng ở Mỹ và Kendra Sunderland bỗng chốc nổi danh trong thế giới phim người lớn sau khi đoạn phim thu hút gần 300.000 lượt xem chỉ trong vòng vài ngày trước khi bị gỡ xuống. Tuy nhiên, nhiều sinh viên trường Đại học Oregon đã bày tỏ sự bất bình với hành động của Kendra. Họ ngạc nhiên khi Kendra có thể quay đoạn video dài tới nửa tiếng đồng hồ trong thư viện đông đúc mà không bị phát hiện. Người phát ngôn của trường Đ

Người phát ngôn của trường Đại học bang Oregon, Steven Clark, cho biết rằng mặc dù thư viện có người giám sát, nhưng vì thư viện này có tới 6 tầng và diện tích mặt sàn 104m2, nên họ không thể bao quát được tất cả các khu vực và khách đến thư viện trung bình mỗi tuần lên tới 30.000 người.

Cảnh sát bang Oregon đã bắt giữ Kendra Sunderland và kết án cô gái trẻ vì hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng. Sau khi biết điều này, cha mẹ của Kendra rất buồn và coi đây là một bài học cho con gái họ. Cô cũng đã bị đuổi khỏi ký túc xá của trường Đại học bang Oregon. Nếu bị kết tội, Kendra có thể phải đối mặt với án phạt tù 1 năm hoặc phải nộp phạt 6.250 USD.

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho anh em những thông tin đáng giá về nữ hoàng khiêu dâm Kendra Sunderland cùng những hình ảnh “mát mắt” của cô nàng. Hãy đón xem những nội dung về các cô nàng nổi tiếng xinh đẹp khác tại MMlive nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *