Rút tiền MMlive cực nhanh chỉ trong 3 bước

Rút tiền MMlive nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước cực kỳ đơn giản. MMlive hi vọng bài viết sau đây sẽ cung cấp cho anh em nào mới tham gia, còn bối rối về cách thức rút tiền thưởng thắng cược về tài khoản cá nhân của mình.

PHỤ LỤC

Rút tiền MMlive trong 3 bước

Điều kiện cơ bản khi rút tiền MMlive

Như thường lệ khi đăng ký bất kì một ứng dụng giải trí nào, thành viên mới tham gia phải nạp tiền lần đầu vào tài khoản và tham gia ít nhất 1 ván cược, sau đó mới có thể thực hiện lệnh rút tiền về.

Có thể giải thích như sau: Khi tham gia cá cược bằng với số tiền anh em đã nạp để tham gia vui chơi (tức là giá trị nạp vào đã sử dụng hết). Lúc này anh em mới có thể rút tiền MMlive vào tài khoản cá nhân của mình.

Lấy ví dụ: Anh em nạp vào tài khoản của mình 1.000.000đ và giá trị tiền đã cược cũng là 1.000.000đ. Lúc này dù thắng hay thua anh em đều có thể rút tiền chuyển khoản về thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ hay ví điện tử tùy theo lựa chọn của anh em.

Rút tiền MMlive cực nhanh

Quy trình 3 bước rút tiền MMlive về tài khoản cá nhân

Bước 1

Khởi động ứng dụng MMLive, bấm chọn tính năng rút tiền hiển thị ngay trên màn hình chính.

Bước 2

Nếu đây là lần đầu anh em rút tiền thì sẽ nhận được thông báo bao gồm các thông tin mà anh em phải nhập. Hãy đảm bảo các thông tin đã nhập là chính xác, nếu nhập sai thông tin thì giao dịch sẽ báo lỗi và lệnh rút tiền sẽ không thể thực hiện.

Bước 3

Cuối cùng, anh em nhập tiếp số tiền muốn rút, phương thức nhân tiền. MMlive liên kết trực tiếp với rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước, ví điện tử các loại, anh em có thể thoải mái lựa chọn. Rồi bấm xác nhận rút tiền là hoàn thành rồi đó!

Hướng dẫn rút tiền MMlive

Một số lưu ý khi rút tiền MMlive

Sau mỗi lần thực hiện lệnh rút tiền MMlive, anh em nên đặt lại mật khẩu để đảm bảo tính an toàn bảo mật. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin mật khẩu cho bất cứ ai, nếu không cẩn thận rất có thể gặp phải những kẻ gian lận sẽ rút hết tiền trong tài khoản MMlive của anh em.

Cổng game đổi thưởng MMLive cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, luôn luôn minh bạch trong quá trình làm việc, công bằng đối với khách hàng. Khẳng định bảo mật tuyệt đối thông tin thành viên tham gia MMLive. Kể từ thời điểm MMlive mới ra mắt đến nay chưa có bất kì tài khoản nào của thành viên MMLive bị lộ thông tin cho một bên thứ 3 nào khác.

Tối đa 30 phút nếu chưa thấy tiền về thẻ ngân hàng hay các ví điện tử cá nhân, anh em có thể liên hệ ngay bộ phận CSKH hỗ trợ 24/7 để được giải quyết vấn đề ngay lập tức!

Rút tiền MMlive 2021

Hy vọng qua bài viết với chủ đề: “Rút tiền MMlive cực nhanh chỉ trong 3 bước” này, anh em có thể nhanh chóng thuận tiện rinh phần thường về túi, cũng như giành được nhiều thắng lợi khi chơi game cùng MMLive.

Đừng quên tham gia MMlive mỗi ngày để trò chuyện, giao lưu với idol và nhiều trò giải trí hơn với ứng dụng MMLive nhé!

Liên hệ CSKH

Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *