Top 10 người mẫu Ấn Độ được “KHAO KHÁT NHẤT” trên MMLive 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất năm 2023 là ai. Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy nhiều người mẫu nóng bỏng trên thế giới, nhưng danh sách sau đây sẽ là 10 cô nàng model nóng bỏng nhất Ấn Độ, những người chiếm trọn trái tim của người hâm mộ nhờ vẻ đẹp và hình mẫu của họ. 

Những người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất này có hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. Mới đây, trong một cuộc khảo sát dựa trên sắc đẹp và người mẫu, MMlive đã chọn ra 10 người mẫu nóng bỏng nhất tại quốc gia Ấn Độ này. Hãy cùng khám phá nh!.

1. Người mẫu Ấn Độ Urvashi Rautela

Urvashi Rautela đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này. Urvashi Rautela đã trở thành người mẫu Ấn Độ đầu tiên góp mặt trong danh sách 10 siêu mẫu gợi cảm nhất thế giới 2021. 

Urvashi trước đó đã giành được nhiều danh hiệu như Hoa hậu Tuổi teen Ấn Độ 2009, Công chúa Ấn Độ 2011, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2011 và Hoa hậu Siêu mẫu Châu Á 2011. Cô cũng từng đoạt danh hiệu Nữ hoàng Du lịch của năm 2011. 

Người mẫu Ấn Độ Urvashi Rautela sinh ngày 25 tháng 2 năm 1994 tại Nainital, Uttarakhand. Urvashi Rautela đã học ở Kotdwara. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học tại Gargi College, New Delhi.

Urvashi Rautela
Urvashi Rautela Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

2. Người mẫu Ấn Độ Twinkle Kapoor

Twinkle Kapoor đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách này. Twinkle Kapoor là một trong những người mẫu Ấn Độ quyến rũ nhất. Mỹ nhân này được mệnh danh là một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng trên Instagram. 

Twinkle Kapoor có 2 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô ấy. Người đẹp sinh ngày 1 tháng 4 năm 1995. Cô khởi nghiệp với nghề làm Người mẫu Ấn Độ.

Twinkle Kapoor
Twinkle Kapoor Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

3. Người mẫu Ấn Độ Anveshi Jain

Anveshi Jain đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách này. Cô nàng sinh ngày 25 tháng 6 năm 1991 tại Madhya Pradesh. Anveshi Jain đã đi học từ Madhya Pradesh. 

Sau đó, cô ấy làm kỹ sư tại Đại học Công nghệ Rajiv Gandhi, Bhopal. Người mẫu Ấn Độ Jain vẫn rất tích cực hoạt động trên Instagram. Anveshi Jain có 4,4 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô.

Anveshi Jain
Anveshi Jain Người Mẫu Ấn Độ Nóng Nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

4. Người mẫu Ấn Độ Sameea Bangera

Sameea Bangera đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách này. Samiya Bangera là một ngôi sao mạng xã hội và là một Người mẫu Ấn Độ rất nổi tiếng. Sameeya có hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. 

Samiya là một người mẫu rất nổi tiếng và đã đi catwalk cho các nhà thiết kế thời trang hàng đầu trong nhiều chương trình thời trang. Người hâm mộ háo hức chờ đợi những bức ảnh nóng bỏng và gợi cảm của cô trên Instagram. 

Người mẫu Ấn Độ Samiya Bangera hiện có 268.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô ấy.

Sameea Bangera
Sameea Bangera Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

5. Người mẫu Ấn Độ Sabby Suri

Sabby Suri đứng ở vị trí thứ năm trong danh sách này. Sabbi Suri là một nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh Ấn Độ, từng làm việc trong các bộ phim của Punjabi và Bollywood. 

Cô ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim Punjabi năm 2016 Bố lớn – Người cha tốt nhất thế giới. Sabbi Suri bắt đầu sự nghiệp Người mẫu Ấn Độ từ năm 2016. 

Trong sự nghiệp người mẫu của mình, cô đã xuất hiện trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, quảng cáo truyền hình, chiến dịch, nhiệm vụ người mẫu, v.v.

Sabby Suri
Sabby Suri Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

6. Người mẫu Ấn Độ Sonam Bajwa

Sonam Bajwa đứng ở vị trí thứ sáu trong danh sách này. Sonam Bajwa là một người mẫu và diễn viên người Ấn Độ, chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim nói tiếng Punjabi. 

Cô ấy cũng đã phổ biến màn trình diễn của mình trong các bộ phim tiếng Hindi, Tamil, Telugu. Người mẫu Ấn Độ Sonam Bajwa sinh ngày 16 tháng 8 năm 1998. Sonam đã học sớm tại Trường Công lập Jesus ở Rudrapur và đến Đại học Delhi để theo đuổi bằng tốt nghiệp. 

>>> Xem thêm: Nhan sắc 5 nữ diễn viên Bollywood gợi cảm say đắm tại MMlive

Sau khi Sonam hoàn thành tốt nghiệp, cô nàng bắt đầu làm tiếp viên hàng không và sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất kiêm công việc Người mẫu Ấn Độ.

Sonam Bajwa
Sonam Bajwa Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

7. Người mẫu Ấn Độ Neha Malik

Neha Malik đứng ở vị trí thứ bảy trong danh sách này. Neha Malik là một trong những Người mẫu Ấn Độ quyến rũ nhất ở Ấn Độ. Neha bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2012. 

Cô tham gia nhiều show diễn thời trang và cũng đã xuất hiện trong nhiều video ca nhạc. Người mẫu Ấn Độ Neha Malik đã ra mắt bộ phim tiếng Hindi với Bhanwari Ka Jaal.

Neha Malik
Neha Malik Người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

8. Người mẫu Ấn Độ Ruma Sharma

Ruma Sharma đứng ở vị trí thứ tám trong danh sách này. Ruma Sharma là một người mẫu nữ nổi tiếng khác của Ấn Độ. Người mẫu Ấn Độ Ruma Sharma có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi ở Ấn Độ cũng như ở các quốc gia khác. 

>>> Xem thêm: Top 10 gái Ấn Độ đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua trên MMLive

Ruma Sharma là một người mẫu, diễn viên và người có ảnh hưởng thời trang Ấn Độ. Anh sinh ngày 6 tháng 10 năm 1995 tại Delhi. Cô ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường Công lập Lovely, Delhi.

Ruma Sharma
Ruma Sharma Người mẫu nóng bỏng nhất Ấn Độ. Nguồn hình ảnh: Instagram.

9. Người mẫu Ấn Độ Nidhi Agarwal

Nidhi Agarwal đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách này. Nidhi Agarwal là một người mẫu, vũ công và diễn viên người Ấn Độ, Nidhi Agarwal sinh ngày 17 tháng 8 năm 1993 tại Hyderabad. 

Người mẫu Ấn Độ Nidhihi Agarwal bắt đầu sự nghiệp của mình ở Bollywood vào năm 2017 với bộ phim Munna Michael, trong đó cô đóng cùng nam diễn viên Tiger Shroff. Nidhi Agarwal đã hoàn thành việc học tại Học viện Vidyashilp, Jakkur, Bangalore. 

>>> Xem thêm: Top 6 nữ diễn viên Bihari đẹp say đắm lòng người trên MMLive

Nidhi Agarwal đã hoàn thành chương trình đại học của mình tại Đại học Giáo hội Uy tín, Bangalore. Chương trình giáo dục của Người mẫu Ấn Độ Nidhi Agarwal đã hoàn thành bằng Tốt nghiệp Quản lý Kinh doanh.

Nidhi Agarwal
Người mẫu nóng bỏng nhất Ấn Độ Nidhi Agerwal. Nguồn hình ảnh: Instagram.

10. Người mẫu Ấn Độ Ekta Maru

Ekta Maru đứng ở vị trí thứ mười trong danh sách này. Ekta Maru là một trong những người mẫu thời trang của Ấn Độ. Ngoài ra, cô nàng Người mẫu Ấn Độ này còn điều hành một blog thời trang tuyệt vời.

Ekta Maru sinh ngày 25 tháng 4 năm 1996 tại Mumbai và thuộc một gia đình trung lưu, cô học tại Loreto Coverts School Mumbai. Cô học và tốt nghiệp Đại học Mumbai. Số lượng người hâm mộ của Người mẫu Ấn Độ Ekta Maru lên tới hàng nghìn người.

Ekta Maru
Ekta Maru Người Mẫu Ấn Độ Nóng Nhất. Nguồn hình ảnh: Instagram.

Lời kết

Vậy chắc hẳn bây giờ bạn đã biết Top 10 người mẫu Ấn Độ nóng bỏng nhất năm 2023 là ai rồi phải không. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn danh sách các người đẹp Ấn Độ hấp dẫn nhất khiến cánh đàn ông phải thèm khát nhất qua bài viết trên. MMlive hy vọng bạn đã có tất cả các thông tin bạn cần về các người đẹp trên. Hẹn gặp lại nhé!

Về MMLive … !!! 

MMlive – Một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được được các cơ quan chứng nhận là địa chỉ uy tín, an toàn hợp pháp. Mục tiêu của MMlive chính là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giải trí chất lượng bậc nhất tại thị trường giải trí trực tuyến. Ứng dụng cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới lạ, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy nhanh chóng tải và đăng ký tài khoản tại MMlive ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *