Trang Nemo chính thức đi tù 9 tháng hậu “làm màu”

Sự kiện Trang Nemo chính thức sẽ đi tù đúng như bản án ban đầu khiến dân chúng được phen vui mừng. Chì vì rất nhiều lần Trang tỏ thái độ thách thức luật pháp, ngang hiên hống hách chơi giang hồ rất nhiều lần. Hình phạt này có là đủ cho cô ta không? Cùng đoán với MMlive nhé.

Nhắc lại vụ án ẩu đả giữa Trang Nemo – Trần My và Phạm Lệ Khanh

Theo thông tin về vụ án, xảy ra một mâu thuẫn giữa Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) và Trần Nguyễn Trà My trong lĩnh vực bán hàng online. Vào một ngày, Trang Nemo đã hẹn gặp Trà My tại cửa hàng của mình, đặt tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

ẩu đả giữa Trang Nemo - Trần My
Nhắc lại vụ án ẩu đả giữa Trang Nemo – Trần My và Phạm Lệ Khanh

Khoảng 14h45 vào ngày 16-1, Trà My cùng với Phạm Lệ Khanh và Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang để trò chuyện. Trong lúc này, Trà My và Yến đã vào cửa hàng để xin lỗi Trang, còn Khanh ở bên ngoài.

Khoảng 15h, trong quá trình Trà My đang xin lỗi, Khanh đã vào cửa hàng và đề nghị Trà My rời đi, sau đó xảy ra một cuộc cãi vã giữa cô và Trang. Trong lúc mâu thuẫn diễn ra, nhiều người trong cửa hàng cũng tham gia vào cuộc ẩu đả với Khanh.

Sự việc này đã được Trang Nemo trực tiếp livestream trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của hàng trăm người tới cửa hàng để theo dõi tình huống. Vụ việc này đã gây ra sự mất trật tự và an ninh tại đoạn đường trước cửa hàng. Cơ quan công an đã phải ing báo vụ việc và tiến hành giải tán đám đông để khôi phục trật tự.

>>> Xem thêm: Concert của Hoàng Thuỳ Linh “ế” sâu đậm vì phát ngôn trịch thượng

Trang Nemo “chơi chiêu” không có luật sư để hoãn phiên toà, nhưng bất thành

Vào ngày 8 tháng 9, phiên toà xét xử vụ án ẩu đả của Trang Nemo và Phạm Lệ Khanh được diễn ra. Trong phiên tòa, có 3 luật sư được ủy quyền bào chữa cho các bị cáo, nhưng tất cả họ đều vắng mặt mà không có lý do giải trình. Trong khi trả lời hội đồng xét xử, Nguyễn Xuân Hương Trang (hay Trang Nemo) cho biết rằng các luật sư của họ đều bận việc khác nên không thể tham dự phiên tòa, và bà không đồng ý tham gia xét xử nếu không có sự bảo vệ từ luật sư. 

Hội đồng xét xử đã thể hiện sự quan ngại về việc các luật sư này đồng loạt vắng mặt mà không có giải trình cụ thể, và cho rằng đây là hành động bất thường, có thể là một cố ý trì hoãn phiên tòa. Mặc dù việc vắng mặt của các luật sư không phải là trường hợp bất khả kháng, tuy nhiên, hội đồng xét xử quyết định tiếp tục xét xử vụ án.

Trang Nemo
Trang Nemo “chơi chiêu” không có luật sư để hoãn phiên toà nhưng bị hội đồng xét xử “tất tay”

Chủ tọa phiên tòa cũng đã giải thích rằng, các bị cáo đã được đảm bảo quyền tự bào chữa và quyền lợi của họ. Họ đã được cấp luật sư bảo vệ, và luật sư đã có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu hồ sơ của vụ án. Tuy nhiên, vì vắng mặt không lý do của các luật sư, các bị cáo buộc phải tự bào chữa cho bản thân mình.

Hội đồng xét xử cũng lập luận rằng việc bị cáo Phan Hoài Nam vắng mặt mà không có lý do là một hành động tự ý từ bỏ quyền kháng cáo của mình. Đại diện cho các bị cáo, Trang Nemo đã yêu cầu hoãn phiên tòa để mời luật sư tham gia, nhưng yêu cầu này không được hội đồng xét xử chấp nhận, và phiên tòa tiếp tục diễn ra.

>>> Xem thêm:  Midu bị chê “sến” – Hot girl đời đầu cố gắng nâng cấp ngoại hình từng ngày 

Trang Nemo chính thức “bị bế” – Đối thủ Lệ Khanh kháng cáo bất thành

Vào ngày 8 tháng 9, Tòa án nhân dân TP.HCM đã từ chối kháng cáo và xác định án sơ thẩm cho Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, được biết đến dưới tên Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương với hình phạt 9 tháng tù và 12 tháng tù cho Phan Hoài Nam, tất cả đều liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng. Theo hội đồng xét xử, có đủ căn cứ để kết luận rằng vào khoảng 15 giờ ngày 16 tháng 1 năm 2022, Trang Nemo, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương và Phan Hoài Nam đã tham gia vào cuộc xô xát với người khác trước cửa hàng Trang Nemo (quận 1), dẫn đến tình trạng hỗn loạn và ảnh hưởng đến trật tự công cộng tại địa phương.

Trong khi sự cố diễn ra, nhiều người dân đã livestream, tạo ra sự chú ý xấu từ dư luận. Về các lời kháng cáo từ các bị cáo, hội đồng xét xử cho rằng các bị cáo đã liên tục tấn công bà Khanh. Mặc dù đã có sự can thiệp của cơ quan chức năng, nhưng các bị cáo vẫn tiếp tục hành vi của họ.

Hội đồng xét xử đã xem xét các lời kháng cáo từ các bị cáo, tuy nhiên, họ đã kết luận rằng hành vi của các bị cáo là vi phạm nghiêm trọng về luật pháp, đánh người trước mặt công chúng, và cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trang Nemo vi phạm
Hội đồng xét xử đã xem xét cho rằng Trang Nemo vi phạm nghiêm trọng về luật pháp, đánh người trước mặt công chúng, và cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mức án được tòa án sơ thẩm đã tuyên án được xem xét là phù hợp, do đó, tòa án phúc thẩm không chấp thuận kháng cáo của các bị cáo.

Đối với việc kháng cáo từ phía người liên quan có quyền và nghĩa vụ Phạm Lệ Khanh, tòa án phúc thẩm đã kết luận rằng nguyên nhân cho cuộc xô xát bắt nguồn từ việc bà Khanh tự ý tham gia vào mâu thuẫn giữa Trang Nemo và bà Trần Nguyễn Trà My. Bà Khanh cũng đã sử dụng lời lẽ thô tục dẫn đến cuộc xô xát.

Hội đồng xét xử đã kết luận rằng cuộc xô xát là kết quả của bất hòa, trong đó các bị cáo đã sử dụng bạo lực bằng tay trần, do đó, không đủ điều kiện xem xét tội danh cố ý gây thương tích. Vì vậy, hội đồng xét xử không chấp thuận kháng cáo của bà Khanh.

Lời kết

Liệu sau khi vào và ra trại thì nữ hoàng thị phi  Trang Nemo có biết chừa hay vẫn chứng nào tật nấy? Hy vọng là có. May mắn rằng có đối thủ cao tay như Phạm Lệ Khanh mới có đủ sức để khiến Trang Nemo phải trả giá cho những hành động hống hách của mình. 

Về MMlive … !!! 

MMlive – Một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được được các cơ quan chứng nhận là địa chỉ uy tín, an toàn hợp pháp. Mục tiêu của MMlive chính là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giải trí chất lượng bậc nhất tại thị trường giải trí trực tuyến. Ứng dụng cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới lạ, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy nhanh chóng tải và đăng ký tài khoản tại MMlive ngay.

>>> Xem thêm:  Hoàng Thuỳ Linh và Đông Nhi – Cặp chị em “ngáo ngôn” khiến người xem ngán ngẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *