GIỚI THIỆU

 1. GIỚI THIỆU

Chào mừng các hội viên thân mến đến với trang web MMLive: Để có một nền tảng vững chắc và sân chơi giải trí văn minh- lành mạnh , một môi trường kết nối giao lưu, trò chuyện tốt nhất, rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các hội viên đã giành tình yêu đến trang. MMLive sẽ cố gắng nâng cao và phát triển hơn, để đáp ứng nhu cầu của tất cả các hội viên.

 1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Áp dụng cho tất cả IDOL và những hội viên của MMLive.

 1. QUY ĐỊNH CHUNG
 2. Cấm phát ngôn tục tĩu và có các hành vi tuyên truyền những thông tin sai sự thật, xuyên tạc lịch sử phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống xúc phạm uy tín – danh dự của cá nhân tổ chức, đảng và nhà nước.
 3. Cấm nói tục, chửi bậy, đe dọa đưa các thông tin xuyên tạc. Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tính dĩ đoan xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của người khác.
 4. Cấm người chưa đủ tuổi vị thành niên để live treem.
 5. Cấm thông qua trang game mua- bán- sử dụng- tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí.
 6. Cấm live những nội dung không liên quan đến trang game của MMLive . Nếu bị phát hiện làm không đúng với nội quy đưa ra. Lần đầu sẽ bị nhắc nhở và cho cơ hội , lần thứ 2 sẽ bị loại và không cho live nữa.
 7. Cấm IDOL đang trong thời gian live treem: không được tắt máy khi chưa hết giờ live, ngủ trong giờ live, nghịch điện thoại hoặc không tương tác với hội viên.
 8. Cấm tất cả các hành vi giới thiệu, quảng cáo APP khác hoặc tuyên truyền quảng bá các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật xuất bản phẩm bị cấm.
 9. MMLive là trang game giải trí trực tuyến, hệ thống sẽ không cung cấp các dịch vụ hẹn hò cũng như những bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của IDOL và hội viên. Hội Viên và IDOL vui lòng không cung cấp số điện thoại hoặc thông tin của mình cho đối phương, Việc cung cấp những thông tin của mình cho người khác nếu phát sinh vấn đề không mong muốn thì bên trang web MMLive sẽ không chịu trách nhiệm.
 10. HÌNH THỨC XỬ LÝ

– MMLive sẽ xử lý nghiêm khắc nếu phát hiện các IDOL hay hội viên vi phạm các nội quy bên trên, hệ thống sẽ tự động treo tài khoản từ 1-7 ngày hoặc đóng băng tài khoản vĩnh viễn tùy vào mức độ quy định mà không cần báo trước.

– Trang MMLive hỗ trợ – tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 mọi thắc mắc của từng hội viên liên quan tới game, nếu gặp trường hợp mất phí thì đó có thể là 1 chiêu trò lừa đảo, Mong tất cả những hội viên thận trọng và báo cáo các trường hợp lừa đảo trên.

* Rất mong quý khách hàng hiểu rõ và chấp hành đúng nội quy, để cùng nhau tạo nên 1 MMLive văn minh và lành mạnh.

* Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của hội viên giành cho MMLive!!!!!!!!!